0934 030 777 0978 030 777
Giỏ hàng 0 Vận chuyển toàn quốc

Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát Núi Lửa Obsidian

Đánh giá | Mã SP: PBMO-daithechi

490.000₫

 • Thương hiệu: Braxin
 • Bộ sản phẩm gồm.: Viên đá + túi đựng cao cấp + phiếu bảo hành

Số lượng: Thanh toán: 490.000₫

Đặt mua ngay

Gọi đặt mua: 0934 030 777 (Zalo, Viber) - 0978 030 777

 • Đến Daphongthuy.net được MIỄN PHÍ
 • » Miễn phí vận chuyển, nhận hàng mới trả tiền
 • » Tư vấn sản phẩm tận tình
 • » Tư vấn kiến thức phong thủy
 • » Đặt hàng bằng nút mua hàng trên website hoặc Zalo, viber...

Thông tin sản phẩm

 • Mặt dây chuyền Phật  Đại Thế Chí Bồ Tát  vị phật hộ mệnh những người tuổi Ngọ. 

  Phật Đại Thế Chí Bồ Tát tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ, có thể phù hộ cho những người sinh năm Ngọ tích luỹ được tiền bạc, thuận lợi bình an, dưới ánh sáng chiếu rọi của ngài sẽ có được sức mạnh vô thượng. Trong 12 con giáp trong năm đều có những vị phật bản mệnh riêng, giúp bảo vệ, hộ mệnh, đem lại bình an, sức khoẻ, may mắn và thành công.

  - Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Bồ Tát hiện thân cho trí tuệ linh thông trong trường phái Mật Tông của Phật Giáo. Ngài là người phò trợ tuyên truyền thánh pháp cho Đức Phật A Di Đà ở Tây Phương cực lạc. Ngài dùng sức manh từ ánh sáng trí tuệ của mình để soi tỏ khắp chúng sinh, giúp con người thoát khỏi những khổ đau trong tâm trí, đạt được trí tuệ thông suốt, sáng tỏ để hướng đến những điều tốt đẹp. - Đại Thế Chí Bồ Tát xuất hiện trong kinh phật với hình ảnh hiền hòa, đôi mắt sáng, trên tay ngài mang theo nhành hoa sen xanh mới nở. Ngài đứng bên cạnh Đức Phật A Di Đà hoặc ngồi thiền trong tư thế kiết già trên đài hoa sen. 

 • Màu: Đen - Mệnh: Mộc, Thủy, Thổ

 • Chất liệu: Đá Núi lửa tự nhiên

 • Ý nghĩa: Bảo hộ bình an, mang lại may mắn, hóa giải điềm xui

 • Thiết kế tinh xảo và sắc nét, toát lên được vẻ uy nghi và thánh thiện của Tượng Tôn

 • Cam kết sản phẩm nhận được như hình chụp

 


 

 

CHÚ Ý:

- Tránh để mặt dây Phật Đại Thế Chí Bồ Tát tiếp xúc những thứ dơ bẩn - Không đeo trên người khi làm chuyện phòng the. - Khi không sử dụng nên cất vào hộp kín đặt tại nơi trang trọng. - Khi đeo mặt dây Phật bản mệnh, các bạn hãy chú ý giữ gìn, không để mặt dây chạm vào những thứ ô uế, bẩn thỉu, khi đi ngủ hoặc đi tắm, cũng nên tháo ra. - Người đeo cũng nên thành tâm cầu khấn, có niềm tin vào Phật pháp và chăm chỉ làm việc thiện, có đời sống trong sạch để có được sự an nhiên, vui tươi nhất.

Những Điều Cần Chú Ý Khi Mang Tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

- Những người đang gặp sao xấu, năm hạn, năm tuổi sẽ nhận được sự độ mệnh, bảo vệ tính mạng, che chở, giảm nhẹ tai ương. - Những người tâm trí căng thẳng, thiếu tập trung, yếu bóng vía... khi kết hợp cùng với thiền định sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, tăng dũng khí. - Những người làm việc tại môi trường âm khí mạnh (bệnh viện, nhà xác, nghĩa trang...) mang theo phật Đại Thế Chí Bồ Tát bên người sẽ cảm thấy bình an, trừ tà. - Những người đang cầu sức khỏe, con cái ngày rằm, mùng 1 hằng tháng kết hợp ăn chay tịnh, làm điều phúc sẽ được như ý muốn. 

 Ý NGHĨA khi sử dụng phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát:

-  Phật độ mệnh không phân biệt giàu nghèo, giới tính ♀♂, tuổi tác.  - Bố mẹ nên đeo Phật Độ Mệnh cho con cái được sức khỏe, bình an. - Vợ chồng cùng đeo để gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công. - Con cháu nên tặng và đeo cho ông bà để cầu chúc sức khỏe, an lạc. - Những người tuổi Ngọ, mang theo Phật Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì bảo mệnh của ngài - Trải qua mấy ngàn năm lịch sử, các Bản tôn được các tín đồ Phật giáo tín phụng, cúng dường, trở thành các thiện thần, trợ giúp con người, chuyển hung thành cát, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, có sức khỏe, phòng tránh bệnh tật. - Kết hợp nhất thể với trường khí của con người, thúc đẩy sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc, xã hội an khang. - Vì thế nếu muốn hóa giải tai ương, cầu bình an, may mắn, thành công thì nên đeo hình vị PHẬT ĐỘ MỆNH cho con giáp của mình và làm việc tốt kết hợp cùng hướng tới vị phật bản mệnh để cầu phúc.

 

 •  

Đánh giá

0
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận

Bình luận về Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát Núi Lửa Obsidian