0934 030 777 0978 030 777
Giỏ hàng 0 Vận chuyển toàn quốc

Hai trường phái sử dụng đá phong thủy

Admin 11 năm trước 2062 lượt xem

Hai trường phái sử dụng đá phong thủy, kiến thức hữu ích để tham khảo khi chọn đá phong thủy

 

Khi mua sản phẩm phong thủy, nhiều người phân vân về việc chọn đá phong thủy như thế nào để đạt được hiểu quả cao. Sau đây là hai trường phái chính khi chọn mua đá:

 

Trường phái thứ nhất chọn đá phong thủy hợp mạng nghĩa là đá có màu sắc tương ứng với mạng ngũ hành để hợp cho từng người. Người có mạng kim thì hợp với màu trắng, mạng thủy hợp màu đen, mạng mộc hợp màu xanh, mạng hỏa hợp màu đỏ, mạng thổ hợp màu vàng. Có nghĩa là khi chọn đá cần phải kiểm tra tuổi, năm sinh để xem mạng của chủ nhân hợp với loại đá nào.

 

Trường phái thứ hai chọn đá phong thủy tự do nghĩa là theo quan điểm của trường phái này thì đá quý luôn có nguồn năng lượng tốt sẽ mang lại sự tốt lành cho môi trường sống nói chung cũng như chủ nhân nói riêng. Các vua chúa và quan lại thời xưa thường sưu tập những mặt hàng đá quý có giá trị dùng làm trang sức, đồ nhùng hàng ngày, tượng đá mỹ nghệ, tượng thờ cúng. Đá càng đẹp , càng quý hiếm thì càng có giá trị.

 

đá phong thủy

 

Cả hai trường phái này đều có điểm chung là đá có tác dụng phong thủy tốt. Cho nên ngày nay khi mua hàng nên ưu tiên chọn đá quý thiên nhiên hơn là chọn các sản phẩm nhân tạo vì không những tác dụng phong thủy mạnh hơn mà đá càng để lâu thì càng có giá trị vì nguồn đá quý thiên nhiên ngày càng khan hiếm dần.

Sản phẩm nỗi bật