0934 030 777 0978 030 777
Giỏ hàng 0 Vận chuyển toàn quốc

Tại sao hàng của chúng tôi giá rẻ, đẹp ?

daphongthuy.net 12 năm trước 2042 lượt xem

Câu hỏi: Tại sao hàng của chúng tôi giá rẻ, số lượng nhiều và chất lượng tốt so với thị trường

 

   1. Về giá cả:

- Chúng tôi bán hàng tại nhà trong hẻm xe hơi (950/7 Nguyễn Kiệm), do đó không mất tiền thuê mặt bằng, thuê nhân viên,tiền thuế …cho nên so với các cửa hàng trung tâm, giá có thể cao gấp đôi hoặc gấp nhiều lần so với chúng tôi

2. Về chất lượng đá, số lượng.

Về mặt hàng đá thiên nhiên, giá thị trường tùy thuộc nhiều về chất lượng đá. Nếu quý khách chưa đến kho hàng của chúng tôi. Quý khách sẽ thấy chất lượng của chúng tôi hơn hẳn thị trường nhờ các yếu tố sau:

-  Hình ảnh trên trang web: chúng tôi chụp ảnh chi tiết từng sản phẩm và quý khách sẽ nhận được sản phẩm giống như trên trang web.

-  Số lượng sản phẩm: Đây là sản phẩm có giá trị, quý khách đến các cửa hàng khác thì chỉ thấy vài miếng thạch anh tím, còn cửa hàng quy mô lắm thì cũng chỉ vài động thạch anh tím. Ngoài ra các sản phẩm như thạch anh vàng… cũng không  nhiều. Nếu không có kinh nghiệm, quý khách còn bị mua nhầm sản phẩm không phải là thạch anh. Hơn nữa, do ít sản phẩm nên quý khách khó có thể so sánh về chất lượng.

-   Còn với chúng tôi: số lượng hàng chúng tôi nhập rất nhiều, tuyển chọn kỹ lưỡng, số động thạch anh tím vàng thường trên 20 động và  trên 100 sản phẩm thạch anh. Và nhiều loại đá quý thiên nhiên khác.

-         Hân hạnh đón tiếp quý khách đến cửa hàng của chúng tôi. Quý khách ở các tỉnh không có điều kiện đến vui lòng liên hệ Bích Thảo   0934.030.777; 0978030.777để đặt hàng. Chúng tôi vận chuyển tận nơi và vận chuyển miễn phí qua bưu điện

thach anh tim

Các mặt hàng trang sức đá thiên nhiên khác như thạch anh, ruby ...chúng tôi cũng có rất nhiều và đẹp

 

 

 

 
da ruby sao

 

File liên quan

Sản phẩm nỗi bật