0934 030 777 0978 030 777
Giỏ hàng 0 Vận chuyển toàn quốc

Vật phẩm phong thủy đá quý thiên nhiên

Daphongthuy.net 11 năm trước 1837 lượt xem

 

Đăc điểm vật phẩm phong thủy đá quý thiên nhiên
Vật phẩm phong thủy trên thị trường chủ yếu là đồ nhựa, nhập từ Trung Quốc. Nhiều sản phẩm có kích thước lớn, đẹp, giá có thể lên tới vài triệu đồng. Sản phẩm này đã và đang chiếm lĩnh trong các cửa hàng phong thủy tại Việt Nam.

Ngoài Vật phẩm phong thủy bằng nhựa tổng hợp trên, còn có các loại tượng phong thủy bằng đồng. Sản phẩm này có đặc điểm  chất lượng đồng bị pha lẫn nhiều tạp chất mà người mua hàng không kiểm soát được.

Vật phẩm phong thủy đá quý thiên nhiên có những ưu điểm sau:

- Là loại có năng lượng tốt nhất trong các loại vật phẩm phong thủy. Có thể hiểu năng lượng tốt này một cách đơn giản là những bức xạ tốt cho sức khỏe. Thực tế đã có những quan điểm về sức khỏe như đeo vòng đá thiên nhiên tốt hợn đeo vòng nhựa, ở nhà gỗ tốt hơn nhà bê tông ..

- Để càng lâu càng có giá trị, đá quý thiên nhiên ngày càng khan hiếm nên ngày càng có giá trị. Khác với hàng nhân tạo càng ngày càng giảm giá trị do có thể sản suất với số lượng nhiều.

Giá trị của vật phẩm phong thủy được định giá dựa vào loại đá, kích thước lớn nhỏ, độ tinh xảo của sản phẩm sau khi chế tác. Tuy nhiên với số tiền nhỏ vẫn có thể chọn được những loại đá thiên nhiên đẹp mặc dù có kích thước nhỏ. Thay vì chọn hàng nhân tạo có kích thước lớn, Ý nghĩa phong thủy không bằng mà giá trị hầu như không xứng đáng với số tiền bỏ ra.

vật phẩm phong thủy

Hình: Vật phẩm phong thủy bằng đá quý thiên nhiên

Đá quý thiên nhiên có rất nhiều loại có màu sắc khác nhau, phù hợp với tất cả mọi người. Có nhiều trường phái chọn đá phong thủy là chọn theo cung mạng hoặc chọn theo sở thích tự do. Hiện nay đá phong thủy thiên nhiên là vật phẩm phong thủy được nhiều người và nhiều nhà phong thủy tin dùng.

Sản phẩm nỗi bật