0934 030 777 0978 030 777
Giỏ hàng 0 Vận chuyển toàn quốc

Quan Thế Âm Bồ Tát thạch anh tím TIMP19

phat Quan Am thach anh tim la da phong thuy thach anh tim thien nhien

Đánh giá | Mã SP: TIMP19

800.000₫

  • Thương hiệu: Braxin

Số lượng: Thanh toán: 800.000₫

Đặt mua ngay

Gọi đặt mua: 0934 030 777 (Zalo, Viber) - 0978 030 777

  • Đến Daphongthuy.net được MIỄN PHÍ
  • » Miễn phí vận chuyển, nhận hàng mới trả tiền
  • » Tư vấn sản phẩm tận tình
  • » Tư vấn kiến thức phong thủy
  • » Đặt hàng bằng nút mua hàng trên website hoặc Zalo, viber...

Thông tin sản phẩm

 Kích thước: Cao 34mm x ngang 16mm x dày 7mm (Kích thước tượng tôn)

                            Chiều dài tính phần bọc bạc 45mm

           Tượng Quán Thế Âm Bồ Tát bằng đá thạch anh tím thiên nhiên, chất đá trong, màu tím uruquay, đặc biệt là Tượng Tôn không bị rạn nứt như các sản phẩm trên thị trường. Ngoài ra, Tượng Tôn còn được bọc đúng chuẩn bạc 99% và xi bạch kim để tăng độ bền cho phần bạc.

          Bồ-tát Quán Thế Âm hiện thân của đức Từ Bi. Muốn nói lên tình thương chân thành tha thiết nhất trong con người, không tình thương nào qua tình mẹ thương con. Mẹ đối với con là tình thương chân thành thâm thúy bao la, khó lấy cái gì có thể hình dung được. Cho nên, đức Quán Thế Âm hiện thân là một người mẹ hiền của nhân loại, hay của tất cả chúng sanh. Người mẹ dầu bận công ăn việc làm gì, một khi nghe tiếng con kêu khóc, mẹ buông bỏ tất cả vội vàng chạy lại vỗ về con. Đức Quán Thế Âm cũng thế, dù bận việc giáo hóa ở đâu, một khi nghe tiếng kêu thương của chúng sanh, Ngài liền hiện thân đến an ủi. Vì thế, gọi Ngài là Bồ-tát Quán Thế Âm. Người mẹ hiền của tất cả chúng sanh, người mẹ lúc nào cũng lắng nghe tiếng nấc nở từ cõi lòng của đàn con dại đang đắm chìm trong bể khổ mênh mông, để đến xoa diệu, cứu thoát khiến mọi khổ não đều được tiêu tan.

        CAM KẾT: Cửa hàng chúng tôi  luôn tuyển chọn những khối đá tinh khiết, chất lượng đá cao, thợ  có tâm tốt để tạo nên những tượng tôn hoàn mỹ. Nên Quý khách có thể an tâm khi thỉnh Phật tại cửa hàng chúng tôi. Quý khách hàng ở xa, khi thỉnh Phật nếu không cảm nhận được tâm từ bi  thánh thiện từ Tượng Tôn, cửa hàng chúng  tôi sẽ cho hoàn lại mà không mất bất cứ chi phí nào.

           Đơn giá sản phẩm chưa bao gồm phí kiểm định. Quý khách có thể yêu cầu sản phẩm được niêm phong kiểm định đầy đủ với mức phí tính thêm là 200.000 VNĐ/sản phẩm. Tặng kèm quý khách một sợi dây đeo và túi nhung sang trọng khi mua sản phẩm này.

 

Quan The Am thach anh tim

 

 

Quan The Am thach anh tim

 

 

Quan The Am thach anh tim

Đánh giá

0
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận

Bình luận về Quan Thế Âm Bồ Tát thạch anh tím TIMP19