0934 030 777 0978 030 777
Giỏ hàng 0 Vận chuyển toàn quốc

Đồng điếu ngọc bội cẩm thạch J53259

Đánh giá | Mã SP: 9.61

1.200.000₫

  • Thương hiệu: australia

Số lượng: Thanh toán: 1.200.000₫

Đặt mua ngay

Gọi đặt mua: 0934 030 777 (Zalo, Viber) - 0978 030 777

  • Đến Daphongthuy.net được MIỄN PHÍ
  • » Miễn phí vận chuyển, nhận hàng mới trả tiền
  • » Tư vấn sản phẩm tận tình
  • » Tư vấn kiến thức phong thủy
  • » Đặt hàng bằng nút mua hàng trên website hoặc Zalo, viber...

Thông tin sản phẩm

Kích thước: 33.8*5.0mm

Khối lượng: 9.61 g

    Cẩm thạch chính là những vật tinh túy và quý báu nhất của trời và đất, người dân Việt từ xưa đến nay cũng rất ưa chuộng cẩm thạch. Bởi người xưa cho rằng, đeo ngọc trên người tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe, tốt cho tiền tài. Cẩm thạch mang đến sự tinh khiết, ngọt ngào và nuôi dưỡng năng lượng may mắn và yêu thương cho người sử dụng nó.

        Trong Phong thủy, cẩm thạch đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ tạo ra cảm giác thanh bình, hài hòa và cân bằng cho người sử dụng. Bạn có thể  đeo cẩm thạch với những hình ảnh khác nhau như: mặt dây chuyền kiểu, ngọc bội, Tượng Tôn, nhẫn, hình các con giáp, linh vật....

Đồng điếu là loại trang sức được người xưa chế tác theo hình tròn, là biểu tượng của sự hoàn hảo, chu toàn và luôn suôn sẻ trong mọi khía cạnh. Chính vì vậy các sĩ tử lên kinh, thương buôn, quan lại hay người có của khi xưa hay mang một miếng đồng điếu trên mũ, đeo trước ngực, hoặc kết thành phù đeo hông. Việc này nhằm mong cầu may mắn, tài lộc, giảm sự hao tổn về nguyên khí, thu hút điều tốt, tạo thuận lợi công danh sự nghiệp. Bất cứ loại đá nào cũng có thể được sử dụng để làm Đồng điếu. Tuy nhiên đồng điếu Cẩm thạch, loại đá mang sắc màu của nhu hòa-an lành-thịnh vượng, được xem là quý báu nhất vì rất phù hợp với các ý nghĩa của Đồng điếu.

Da cam thach

Da cam thach

Da cam thach

Da cam thach

Đồng điếu cẩm thạch

 

 

Đánh giá

0
Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận

Bình luận về Đồng điếu ngọc bội cẩm thạch J53259